Những bức thư cho thấy Karl Marx và Lenin chủ trương thác loạn tự do tình dục.

00leninV3.jpg

Năm 1911, Trotsky viết thư cho Lenin rằng: “Không còn nghi ngờ gì nữa, sự áp bức về tình dục là thủ đoạn chủ yếu của những kẻ nô dịch. Một khi còn áp bức thì không thể có sự tự do thực sự. Gia đình giống như thành phần cấu thành của giai cấp tư sản, cần phải khiến nó hoàn toàn mất đi”.


Lenin trả lời: “Không chỉ là gia đình. Bất cứ sự cấm đoán nào về quan hệ tình dục đều phải bị xóa bỏ… Chúng ta có thể học từ phong trào phụ nữ đòi quyền bầu cử, kể cả việc cấm quan hệ đồng tính cũng phải bỏ”.
Lý luận của Marx yêu cầu phải tiêu hủy gia đình, quá độ đến thời kỳ tự do về tình dục.

Nhà toán học Nguyễn Lê Anh/facebook.

Những gì viết ở trên cho thấy những kẻ tư duy chỉ để tư duy rồi đem cả thế giới ra thí nghiệm cho tư duy của mình nguy hiểm dường nào. Polpot là kẻ đã áp dụng chế độ xóa bỏ gia đình cũng là kẻ áp đặt tư duy để cải tạo xã hội. Theo đó, đệ tử của Lenin và Marx ở các nước sẽ tiến lên thời nguyên thủy hoặc chung vợ chung chồng. Từ những bức thư thế này, chúng ta phân tích được nội dung tâm lý của Karl Marx, Lenin và thấy được đây là những kẻ bệnh hoạn nắm được quyền trên đám đông. Nhà nghiên cứu văn học phân tích những bức thư thế này, qua đó nắm được mối tương quan giữa những câu văn của lãnh tụ và hậu quả đối với xã hội về sau.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s